Toggle navigation

Cách chọn Gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim là người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định sắt đá. có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, luôn biết cách tạo sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình.

Cách chọn Gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Kim

Về bản chất mệnh kim trong phong thủy: có nghĩa là kim loại, đặc tính kim loại thường có màu tương sinh là vàng, trắng, vàng kim. Bạn có thể chọn những mẫu gạch ốp lát có màu sắc thuộc ba màu trên để giúp cho gia chủ nâng cao sức khỏe, đem lại may mắn.

Theo phong thủy nhà ở, vòng tương sinh của mệnh kim sẽ là: Thổ sinh kim + kim sinh thủy, như vậy: mệnh kim hợp màu mệnh thổ, mệnh kim hợp màu mệnh thủy và mệnh kim hợp luôn cả màu của mệnh kim.

Đồng thời tránh sử dụng những màu tương khắc như đỏ, hồng vì những màu sắc này tương ứng với mệnh Hỏa. Theo phong thủy Hỏa khắc Kim nên những màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ làm giảm vượng khí của người mệnh Kim. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu sắc nâu vàng vì đây là màu thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên cũng hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim.

Màu xám hợp với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Gia chủ sử dụng gạch ốp lát có sự kết hợp từ những tông màu nâu, màu vàng bởi vì đó là những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ sinh vượng vì Thổ sinh Kim. Ngôi nhà bạn sở hữu những gam màu này sẽ đem lại nhiều may mắn và những điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình

Theo như bảng màu và tư vấn phía trên TTC xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu gạch mới nhất của TTC phù hợp với từng mệnh của gia chủ để bạn đọc tham khảo.

Tin khác