Toggle navigation

Bí quyết chọn gạch lát nền biệt thự đẹp như mơ

Biệt thự là một không gian luôn đòi hỏi rất cao về tính sang trọng, trang nhã cũng như lịch sự. Trong khi đó, việc lựa chọn gạch lát nền nhà biệt thự sẽ quyết định lớn đến toàn bộ diện mạo và phong cách chung của căn hộ. Chính vì điều này mà các gia chủ đặc biệt chú ý trong việc chọn mẫu gạch cho các kiến trúc. Hãy cùng TTC tìm hiểu những nguyên tắc chuẩn xác nhất trong việc lựa chọn gạch lát nền nhà biệt thự dưới đây nhé!

MẸO CHỌN GẠCH LÁT NỀN NHÀ NỘI THẤT BIỆT THỰ 

Đặc thù của các căn phòng nội thất biệt thự là có diện tích rất lớn, cùng với đó là phong cách thời thượng, đẳng cấp. Chính vì thế mà các gia đình cần lựa chọn gạch lát nền nhà biệt thự theo các tiêu chí sau:

Chọn gạch có kích thước lớn

Với các căn phòng nội thất như phòng khách, phòng ngủ có diện tích lớn, bạn cần sử dụng các loại gạch lát nền có kích thước lớn như 80×80 hoặc 60×60 sẽ giúp hạn chế được đường mạch ron. Các mẫu gạch có bề mặt kích cỡ lớn này sẽ tạo được nét hài hòa với tổng thể căn phòng, mang đến sự cân đối nhất, giúp tăng thêm thẩm mỹ cho không gian.

Chọn chất liệu cao cấp

Khác với các công trình bình dân khác, biệt thự mang tính chất sang trọng – đẳng cấp. Do đó, bạn cần lựa chọn các mẫu gạch lát có chất liệu Porcelain cao cấp để đáp ứng theo đúng tiêu chí sử dụng của kiến trúc này.

Sử dụng họa tiết thích hợp

Với diện tích khá lớn, các gia chủ nên phối gạch lát nền theo từng khổ với các màu sắc khác nhau để tạo nên nét đẹp độc đáo nhất cho các không gian. Bạn có thể sử dụng gạch thảm, hoặc điểm họa tiết theo hình khối tròn, chữ nhật… để mang đến nét phá cách cho căn phòng.

CHỌN GẠCH LÁT NỀN NHÀ BIỆT THỰ CHO KHU CÔNG TRÌNH PHỤ

Khu vực công trình phụ cũng rất cần được đầu tư về thẩm mỹ để tăng thêm giá trị sống cho các gia đình. Và với gạch lát nền nhà biệt thự cho khu vực này, bạn cũng cần chú ý lựa chọn gạch theo một số nguyên tắc sau:

Sử dụng gạch chống trơn

Cũng giống với bất cứ nhà vệ sinh nào khác, bạn cần sử dụng các mẫu gạch có bề mặt nhám, sần hoặc khuôn in định hình cho vị trí này để tăng cường khả năng chống trơn, đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng.

Lựa chọn mẫu gạch có thiết kế ấn tượng

Phòng vệ sinh biệt thự chắc chắn sẽ mang một phong cách đẳng cấp, tiện nghi. Do đó, bạn cần lựa chọn mẫu gạch lát có họa tiết phù hợp nhất với kiến trúc này để nâng tầng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Các mẫu gạch vân đá, gạch khói, xi măng.. sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho phòng tắm biệt thự.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được bí quyết chọn gạch lát nền biệt thự đẹp như mơ. Qua đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, kiến thiết nên không gian hoàn hảo.

 

Tin khác