Toggle navigation

8 ý tưởng trang trí tường nhà bạn thêm đẹp mắt

Ngày nay với sự phát triển của các dòng sản phẩm trang trí nội thất thì trang trí tường nhà không chỉ dừng lại ở những bức tranh treo tường, giấy dán tường hay chọn sơn tường nhà phù hợp mà còn phát triển thêm nhiều giải pháp như gạch ốp tường , rèm , xốp với mẫu thiết kế trang trí vô cùng bắt mắt và cuốn hút. Nên lựa chọn sản phẩm như thế nào để thể hiện cá tính, phong cách riêng của mình hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1.Gạch ốp tường

Hiện nay, những mẫu gạch ốp lát trên thị trường vô cùng phong phú, độc đáo, mới lạ tạo nên sự khác biệt cuốn hút cho ngôi nhà. Hơn thế sử dụng gạch ốp lát làm cho ngôi nhà của bạn thêm tươi sáng, trẻ trun từ hiện đại đến phong cách cổ điển, sang trọng. Tuy nhiên, mỗi một không gian đều sử dụng một loại gạch nền, mẫu gạch ốp tường khác nhau nhằm phù hợp với thẩm mỹ cũng như công năng của sản phẩm.

Sử dụng gạc ốp 60x60 TTC - VB36003 mang phong cách đơn giản thanh lịch

Sử dụng gạch ốp TTC 60x60 mang phong cách hiện đại sang trọng

2.Trang trí tường với gỗ ốp tường

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh phí cao bạn có thể lựa chọn gỗ ốp tường để trang trí tường cho căn phòng của bạn.Với gỗ ốp tường căn phòng bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn.

Tuy nhiên chi phí để ốp gỗ khá cao, cũng như gỗ thường chụi tác động khác nhiều từ nhiệt độ và độ ẩm.

3.Trang trí tường với decal dán tường.

Decal dán tường nhiều loại phong phú hình ảnh đẹp nhưng giá thành lại khá thấp, tuy nhiên tuổi thọ và thời gian sử dụng không được lâu, ngoài ra thì hình ảnh họa tiết không được chân thật cũng như không thể hiện được phong cách chính của căn phòng.

4.Giấy dán tường

Nếu so vơi decal thì giấy dán tường có sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với decal dán tường. Hiện nay thì giấy dán tường bạn có thể lựa chọn các loại giấy dán tường chống thấm chống trầy sử dụng để đảm bảo thời gian sử dụng cũng như thời gian sử dụng được dài lâu.

5.Vải dán tường

Nếu như nói đến giấy dán tường thì vải dán tường là một dạng nội thất cao cấp và sang trọng hơn. Vải dán tường có rất nhiều thiết kế cách nhiệt cách âm tốt nên được sử dụng rộng rãi. 

6. Rèm trang trí tường

Với nhiều căn phòng bạn có thể lựa chọn rèm trang trí cả một bức tường chẳng hạn, nó vừa làm mềm không gian căn phòng vừa làm đẹp. Hiện nay việc sử dụng rèm trang trí cho tường không được sử dụng nhiều, tuy nhiên nếu có thể bạn nên áp dụng thử nhé.

7.Trang trí tường với tranh ảnh

Tranh ảnh hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn, bạn có thể lựa chọn các dòng tranh phong thủy, tranh giấy cuộn, tranh nghệ thuật,…. bạn có thể sẽ có một sự lựa chọn tùy theo phong cách ngôi nhà của mình để có một bức tranh hợp lý nhất.

Trang trí tường bằng tranh ảnh đang là xu thế hiện nay nó không chỉ để trang trí mà còn là cả một nghệ thuật.

8.Tâm xốp ốp tường

Đây là một nguyên liệu trang trí tường mới hiện nay, tuy giá thành khá rẻ nhưng chúng vẫn có những nhược điểm riêng khiến sản phẩm này ít được sử dụng hơn. Xốp dán tường là một dạng sản phẩm mới được sử dụng qua những năm gần đây.

Với những chia sẻ trên đây, TTC hy vọng quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật liệu trang trí tưởng nhà mang đến một không gian hiện đại sang trọng đẳng cấp mà lại thể hiện được cá tính của mình. 

Tin khác