Toggle navigation

4 lý do chọn gạch ốp tường 30x60

Trong số các loại gạch ốp tường hiện có trên thị trường thì gạch ốp tường 30x60 đang tạo được ưu thế hơn cả. Vậy tại sao gạch ốp tường 30x60 lại chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng, trở thành dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh hàng đầu hiện nay? Đó chính là nhờ vào 4 yếu tố nổi trội dưới đây.

1. Gạch ốp tường 30x60 đa dạng mẫu mã

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các nhà sản xuất cho ra đời ngày càng nhiều mẫu gạch ốp tường 30x60 mới, đa dạng mẫu mã, có thể sử dụng cho mọi không gian của mọi công trình. Bất kể là chọn theo sở thích, theo kiến trúc không gian hay theo phong thủy thì người dùng vẫn có thể chọn được mẫu gạch ốp tường 30x60 thích hợp nhất, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ truyền thống đến hiện đại, từ sang trọng đến tinh tế, mang đến một không gian mỹ mãn.

Với sự đa dạng mẫu mã của gạch ốp tường 30x60 giúp người dùng có thể dễ dàng kết hợp với gạch lát nền và các đồ nội thất để kiến tạo nên một không gian hài hòa, lý tưởng.

2. Gạch ốp tường 30x60 chất lượng đảm bảo

Bên cạnh thẩm mỹ thì chất lượng cũng là yếu tố quan trọng khi chọn gạch ốp tường Gạch ốp tường 30x60 cũng được khách hàng đánh giá rất cao, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng có khả năng chịu lực cao, chống trầy xước tốt, chống mài mòn, mang đến một công trình bền vững theo thời gian.

Sở dĩ gạch ốp 30x60 có chất lượng cao như vậy là nhờ vào nguồn nguyên liệu được các nhà sản xuất chọn lọc kỹ càng, kết hợp với dây chuyền sản xuất gạch hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu....nên các sản phẩm tạo ra đều đạt chất lượng ISO 9002. Gạch ốp tường 30x60 ổn định và đồng đều trên mọi tiêu chí như độ cứng, độ dày, độ phủ men và độ bền.

3. Gạch ốp tường 30x60 kích thước phù hợp

Sản phẩm gạch ốp lát hiện nay rất nhiều nhưng với thi công ốp tường thì gần như gia đình nào cũng chọn gạch 30×60, Sử dụng sản phẩm gạch ốp này cũng giúp thợ thi công dễ dàng ốp tường và thi công nhanh chóng hơn.

kể cả có chọn gạch 60×60 thì họ cũng cưa đôi rồi mới ốp tường. Gạch hình chữ nhật giúp ngôi nhà thoáng hơn trừ khi ốp tường theo kiểu một bức tranh họ mới để nguyên kích thước lớn hạn chế mạch.

4. Gạch ốp tường 30x60 giá thành hợp lý

So với các loại gạch ốp tường có kích thước khác, giá gạch ốp tường 30x60 hợp lý, phải chăng, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Đây chính là một trong những lý do cơ bản để người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại gạch ốp tường đẹp, bền cho không gian sống của mình mà không quá bận tâm về chi phí, ngân sách.

Với 4 lý do trên chúng ta có thể thấy, gạch ốp tường 30x60 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đa dang mẫu mã, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, và đặc biệt là kích thước phù hợp với những căn phòng không được vuông vắn. Nếu quý khách gặp khó khăn khi lựa chọn gạch ốp tường 30x60 cho công trình của mình, dù là cải tạo hay xây mới...Hãy Đến với TTC để xem những mẫu gạch ốp tường 30x60 đẹp và mới nhất đang được trưng bầy trên bục kệ hoặc phòng mẫu, cùng giá gạch ốp tường 30x60 tốt nhất.

Tin khác