Toggle navigation

4+ lý do bạn nên chọn gạch ốp lát TTC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối gạch ốp lát. Nhưng để chọn một đơn vị cung cấp gạch chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu, lý do vì sao bạn nên tin tưởng TTC làm điểm đến khi lựa chọn gạch ốp tường, lát sàn cho căn nhà bạn. 

Chất lượng gạch ốp lát TTC chắc bền cùng thời gian

Khi đánh giá về chất lượng, gạch ốp lát TTC không hề thua kém so với bất kỳ thương hiệu gạch ốp lát uy tín nào khác. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu của tập đoàn SACMI - ITALIA, Các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của TTC được thị trường đánh giá rất cao không chỉ ở thị trường trong nước mà đến cả thị trường xuất khẩu quốc tế. 

Gạch ốp lát TTC đa dạng về mẫu mã

Mẫu mã của gạch ốp lát TTC là yếu tố đầu tiên cần kể đến bởi sự đa dạng về màu sắc, hoa văn và kích thước. Nên gia chủ có thể lựa chọn mẫu gạch mình thích vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và ưng ý nhất. Bên cạnh đó, kích thước gạch ốp lát phong phú cũng giúp gia chủ dễ sử dụng phối hợp với nhiều không gian trong nhà. 

Gạch ốp lát TTC đi đầu xu hướng thiết kế 

Với đội ngũ nhân sự và thiết kế có nhiều năm trong nghề và chuyên môn cao. TTC không ngừng hoc hỏi, nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách riêng, đón đầu xu thế thiết kế.

Gạch ốp lát TTC phù hợp với thu nhập, tiết kiệm cho người dùng

Giá bán gạch ốp lát của TTC có giá thành vừa phải, không quá đắt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Gia chủ hoàn toàn có thể mua được hàng chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp cho căn nhà của mình từ các đại lý trên toàn quốc. 

Danh sách hệ thống phân phối gạch ốp lát TTC tại đây

TTC được các chuyên gia trong ngành tin tưởng sử dụng & giới thiệu

Bên cạnh sự tin tưởng của người dùng, Gạch ốp lát TTC cũng được đón nhận và tin tưởng của các chuyên gia kiến trúc, chủ đầu tư bởi chất lượng cũng như vị thế của TTC trong thị trường gạch ốp lát. Năm 2018 TTC được Bộ Xây Dựng nhắc đến là một trong những vật liệu xây dựng nên sử dụng trong cuốn “Niêm Giám vật liệu xây dựng” .

Trên đây là 5 lý do các gia chủ nên lựa chọn gạch ốp lát TTC làm vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của mình. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ Hotline : 0211 3535 000 - 001 - 002 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin khác