Toggle navigation

10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TTC: KHẲNG ĐỊNH VÀ TÔN VINH SỨC MẠNH NGUỒN NHÂN LỰC

   Ngày 14/04/2014 đã trở thành một cột mốc đặc biệt với tập thể TTC. Trải qua hành trình 10 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ CBCNV của TTC tự hào vì những nỗ lực không ngừng nghỉ, vì sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của hơn 500 con người mang trong mình trí tuệ,  sự chuyên nghiệp và niềm đam mê với nghề từ khắp muôn nơi, quy tụ tại đây để kiến tạo, vun đắp cho sự thành công và ngày một lớn mạnh của TTC.

 

   Ngày hôm nay, 14/04/2024, là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, cũng là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành tựu, những thách thức đã trải qua và hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.

   Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần TTC xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các khách hàng, các đối tác, đặc biệt tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ CBCNV đã và đang chung tay xây dựng công ty ngày càng phát triển. Cảm ơn vì đã tin tưởng, đã đồng hành và đóng góp sức lực  cùng tâm huyết của mình cho sự thành công và lớn mạnh của TTC.

 

   10 năm - Hành trình của những con người TTC hội tụ TÂM - TRÍ - TÍN

 

   Trên lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát, vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần TTC đã khẳng định vị thế là một thương hiệu vững chắc, tạo dựng uy tín doanh nghiệp bắt đầu bằng hành trình của những con người có đủ Tâm, Trí, Tín. Viết nên câu chuyện thành công của công ty chính là Ban lãnh đạo và tập thể TTC.

 

   Đội ngũ lãnh đạo nòng cốt của công ty không chỉ là những chuyên gia về kỹ thuật, mà còn là những người quản lý tài ba. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, họ hiểu rõ về quy trình sản xuất và biết cách tạo động lực cho đội ngũ của mình. Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới, thúc đẩy những con người TTC không ngừng tiến lên để tạo ra các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến nhất.

 

   Xuyên suốt hành trình 10 năm qua, TTC đã gặp phải không ít thử thách và sóng gió trên con đường phát triển, vượt qua mọi khó khăn để mang lại công ăn việc làm cho hơn 500 CBCNV, đồng thời chú trọng việc đào tạo và tạo điều kiện cho nguồn nhân lực trẻ trở thành những chuyên gia lành nghề trong ngành.

 

 

   Kết nối thành công, vững vàng tiến bước

 

   Từ những năm 2020, khi quy mô doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh với các hoạt động sản xuất kinh doanh đa dạng cùng định hướng tập trung sâu vào các dòng gạch ốp lát và ngói tráng men cao cấp, áp dụng công nghệ xanh trong sản xuất hướng đến bảo vệ môi trường, TTC đã thực hiện nhiều chiến lược phát triển kinh doanh linh hoạt, phù hợp với nhu cầu trong nước và trên thế giới.

 

   Hệ sinh thái doanh nghiệp dần được định hình với mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành. Ngoài ra, TTC cũng không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu với các đối tác ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ, từ Hàn Quốc, Malaysia, cho đến American, Colombia và Anh quốc. Những nỗ lực này không chỉ giúp TTC củng cố vị thế của mình trên thị trường xuất khẩu mà còn đưa tên tuổi của Việt Nam trở nên uy tín và đáng tin cậy trên bản đồ thương mại quốc tế.

 

   Trên con đường dẫn đến sự thành công, TTC luôn đặt chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. Điều này không chỉ là triết lý mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho một hành trình phát triển vững chắc của công ty. Ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của chất lượng, TTC đã không ngừng nỗ lực và đầu tư để xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, cùng với hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015. Bằng sự cam kết về chất lượng, TTC đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất gạch ốp lát chất lượng cao cấp tại Việt Nam.

 

   Sản phẩm của TTC là những mảnh ghép hoàn hảo cho không gian sống hiện đại và là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Từ các dòng gạch ốp lát cao cấp CERAMIC, PORCELAIN mài Nano nổi bật với sự đa dạng trong thiết kế cho đến những mẫu in kĩ thuật số 3D độc đáo, TTC luôn mang đến những sản phẩm mới với nhiều kích thước và mẫu mã phong phú cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời nắm bắt, dẫn đầu mọi xu thế kiến trúc.

 

   Trên hành trình vươn xa và phát triển, TTC không chỉ là người dẫn đầu mà còn là người định hình và tạo ra xu hướng mới trong ngành công nghiệp xây dựng. Tiếp nối hành trình "Nâng tầm kiến trúc Việt” và hướng đến sự phát triển bền vững, TTC cam kết tiếp tục đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm nhằm mang lại giá trị thiết thực và hạnh phúc cho mọi khách hàng và mọi công trình.

 

   Hành trình của TTC không chỉ là một câu chuyện về kinh doanh thành công mà còn là một câu chuyện về tinh thần đoàn kết, sự cam kết và đam mê. Với bản lĩnh của những con người mang trong mình “Tâm, Trí, Tín”, TTC đã và đang làm nên những điều kỳ diệu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, để lại dấu ấn vĩnh cửu trong lòng mỗi người thợ, kỹ sư và nhà đầu tư.

 

   Dấu ấn 10 năm chưa phải là cột mốc dài, nhưng TTC tin rằng mỗi chặng đường đã đi qua sẽ luôn là những dấu mốc đáng nhớ và nhiều thành công của đại gia đình TTC. 

 

 

   

 

Tin khác