Toggle navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2018

             Từ ngày 19/6/2018 đến ngày 26/6/2018, triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 800 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 2500 gian hàng được chuẩn bị.

              Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm gồm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh, bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa, cổng rào, chất chống thấm…

            Công ty cổ phần TTC đem tới triển lãm những sản phầm được sản xuất theo công nghệ Xanh, thân thiện với môi trường. Gian hàng của Công ty cổ phần TTC được chuẩn bị dựa trên những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng số 352-357, khu A2 của trung tâm triển lãm.

         

          Lễ khai mại Triển lãm đã được long trọng tổ chức

               Gian hàng của Công ty Cổ phần TTC đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Bộ xây dựng, UBND thành phố Hồ Chí Minh, cùng các ban, nghành trung ương và địa phương tới thăm và động viên. Các Lãnh đạo đánh giá rất cao các sản phẩm thân thiện với môi trường do Công ty cổ phần TTC sản xuất. 

Tin khác